Search

THƯ NGỎ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐH NHA TRANG

Kính gửi: Quý đối tác.

Trường ĐH Nha Trang được hình thành từ năm 1959 với tên gọi đầu tiên là Khoa Thủy sản trực thuộc Học viện Nông Lâm. Năm 2024 đánh dấu chặng đường 65 năm hình thành và phát triển của Trường ĐH Nha Trang với nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế… Cùng với sự đoàn kết, phấn đấu không ngừng của các thế hệ viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Nhà trường, sự đồng hành, hợp tác và hỗ trợ trên nhiều phương diện của các Quý đối tác trong thời gian qua đã góp phần quan trọng giúp Nhà trường hoàn thành các mục tiêu chung, vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh.

Là một trong 20 trường đầu tiên được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia chứng nhận là trường chuẩn chất lượng (năm 2009), trong năm 2023, Trường ĐH Nha Trang lần thứ 03 được công nhận và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Công tác cải tiến chương trình đào tạo, kiểm định chất lượng giáo dục luôn được Nhà trường thực hiện sâu sát nhằm đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu lao động của xã hội, có trình độ, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh về cả chiều rộng lẫn chiều sâu, thông qua nhiều hình thức như đào tạo, nghiên cứu khoa học như tham gia giảng dạy, chia sẻ kiến thức với sinh viên trong các buổi giao lưu nghề nghiệp, trao đổi chuyên môn, hướng dẫn thực tập, tuyển dụng sau tốt nghiệp… Việc đồng hành, tham gia góp ý cho chương trình đào tạo ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực của các tổ chức, doanh nghiệp đã giúp Nhà trường không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo; góp phần giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt, được rèn luyện và sớm tiếp cận thực tế nghề nghiệp. Ngoài ra, các nguồn học bổng, tài trợ trang thiết bị học tập, khóa học từ các đối tác đã giúp sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt hơn, tạo sự động viên, khích lệ tinh thần cho đội ngũ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Nha Trang, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và người học, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác đã đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua. Mong rằng, Nhà trường sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác chặt chẽ cùng quý đối tác trong thời gian tới trên nhiều lĩnh vực, hoạt động, phát huy thế mạnh của mỗi bên để hướng tới các mục tiêu chung, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và chung tay góp sức vào sự phát triển chung của đất nước.

Xin trân trọng gửi đến Quý đối tác lời chúc sức khỏe, bình an, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng./.

Hiệu trưởng

GS.TS Trang Sĩ Trung